Chả Chay Tàu Hủ Ky

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 01 tháng

Gửi từ: TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: sản phẩm nên đặt sớm trước 1 ngày.

Chả chay tàu hủ ky là một món ăn ngon miệng với người ăn chay. Với người mới thì đây là món ăn tương đối lạ. Bởi nó làm từ tàu hũ ky ngon nhất. Hương vị của chả Lụa chay thơm nồng và ăn dai như các loại chả ngon khác. Nguyên liệu chính để làm chả lụa chay làm từ tàu hũ ky là tàu hũ ky và gia vị thuần chay nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe và hoàn toàn tự nhiên. Hãy thử một lần cảm giác vị ngon lành của chả lụa chay làm từ tàu hũ ky này. Mỗi 1kg gồm 5 đòn nhỏ, mỗi đòn 200gram

Chả tàu hũ ky được làm từ 100% đậu hũ nguyên chất và gia vị. Chả lụa chay thơm ngon, mềm dẻo tự nhiên, không pha bột, không hàn the, không chất tạo mùi, không chất bảo quản.

Bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát có thể sử dụng được 2 tuần, không bỏ ngăn đá. Không bọc ni lông, dùng lá chuối sạch để làm chả thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. Cách dùng ngon nhất vẫn là chấm với muối tiêu chanh ớt và rau răm để món ăn thêm đúng vị.

Với sự tiện lợi của mua bán online, đồ chay sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn! Không cần tìm đâu xa, Tú Uyên 94 đã mang Chả tàu hủ ky chay đến rồi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Chay Tàu Hủ Ky”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *