Cửa Hàng Thực Phẩm Chay Quận 3 Hcm Sạch Thuần Chay

Khi cần tìm nơi bán đồ chay ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây. Tổng hợp các cửa hàng thực phẩm chay quận 3, chuyên đồ chay hoặc là quán ăn ngon chuyên bán đồ ăn chế biến sẵn. Với giá thành phải chăng, chất lượng sản phẩm đồ chay hoặc món chay ngon, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Danh sách cửa hàng thực phẩm chay quận 3 gồm:

1

Showroom thực phẩm chay Âu Lạc

Âu Lạc luôn là thương hiệu bán đồ chay lớn ở Việt Nam. Công ty vừa sản xuất vừa bán thông quan hệ thống các showroom của mình. Ở quận 3, chúng ta có thể tới trực tiếp địa chỉ 79 Lý Chính Thắng, Phường 8 để mua sỉ hoặc lẻ đồ chay về nhà.

Tại địa chỉ này, cửa hàng sẽ mở cửa từ 7h30 sáng tới 7h30 tối. Hãy lưu ý khung giờ này để không bị tới trễ nếu bạn cần mua đồ chay sau giờ làm việc nhé!

Số Điện thoại: 028 3717 3989 là số tư vấn, nhận đơn khách hàng từ cửa hàng thực phẩm chay quận 3 ở địa chỉ showroom của Âu Lạc.

thuc-pham-chay-quan-3

2

Thực phẩm chay Tâm An

Cửa hàng có địa chỉ tại 362/82 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Đây là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, chuyên cung cấp đồ chay ở quận 3 phục vụ người tiêu dùng. Giá bán bình dân và chất lượng cao cấp là những đặc điểm nổi bật mà Tâm An mang lại cho khách hàng của mình.

Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ nêu trên để xem và mua trực tiếp, hoặc gọi điện về số Điện thoại: 090 483 08 29 để được hỗ trợ nhanh chóng hơn. Cửa hàng mở cửa tới 8h tối hằng ngày bạn nhé!

3

Cửa hàng thực phẩm chay thực dưỡng Vĩnh Nghiêm

Nằm trong danh sách này cũng cần phải nhắc tới Vĩnh Nghiêm. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người trong cộng đồng ăn chay tìm tới. Bởi đồ chay sạch, thuần chay, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cạnh tranh ở khu vực này.

Địa chỉ: 235, 95 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3

Điện thoại: 028 6276 8956

Cửa hàng sẽ mở cửa tới 20h tối để bạn thoải mái thời gian mua sắm sau giờ làm việc.

thuc-pham-chay-quan-3

4

Cửa hàng Tú Uyên 94 (bán online)

Tú Uyên 94 là cửa hàng bán thực phẩm chay theo hình thức online, phục vụ khách hàng ở quận 3 nói riêng và các quận huyện khác nói chung. Với 5+ hoạt động, cửa hàng đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng. Khách cần mua lẻ hoặc sỉ đều có thể liên hệ về Tú Uyên 94 để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

Cửa hàng chú trọng phát triển online các dòng đồ chay sạch, thuần chay, đi kèm với dịch vụ giao hàng tận nơi. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cộng đồng người ăn chay.

Khách hàng cần lưu ý rằng, Tú Uyên 94 là cửa hàng thực phẩm chay ở quận 3 hoạt động theo hình thức thương mại và online. Cửa hàng nhập hàng từ công ty chuyên sản xuất đồ chay uy tín và bán giá sỉ – lẻ tới tay người tiêu dùng. Công ty sản xuất đồ chay được Tú Uyên 94 chọn lọc cẩn thận, có đầy đủ giấy tờ pháp lý về kỹ thuật, an toàn, nguyên liệu sạch,…

Tiêu biểu có:

Tất cả đều đảm bảo sạch, thuần chay, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho người ăn chay thuần. Với nhu cầu tìm và mua thực phẩm chay ở quận 3 của bạn, cửa hàng hoàn toàn có thể đáp ứng được tốt. Không chỉ bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, thực đơn đa dạng mà còn vì cái tâm của người ăn thuần chay 20+ năm.

Hotline tư vấn: 089.97.87.177.

Bạn hãy ghi chú lại những địa chỉ cửa hàng thực phẩm chay tại quận 3 nêu trên bạn nhé. Rất có thể sẽ hữu ích với bạn đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *