facion

Giới Thiệu

Cửa hàng Tú Uyên 94 là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và thương mại thực phẩm chay tại Việt Nam, khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam. Được thành lập vào cuối năm 2021, đầu năm 2022, Tú Uyên 94 đang từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh trong ngành thực phẩm chay. Mục tiêu hàng đầu là đưa sản phẩm đồ chay tới tay người tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình, nhà hàng quán ăn, quán cơm chay trên cả nước.

Sản Phẩm Đa Dạng

Hơn 10 danh mục và 100+ sản phẩm thực phẩm chay đang chờ bạn khám phá

thuc-pham-chay-dong-lanh

Thực phẩm chay đông lạnh

thuc-pham-chay-kho

Thực phẩm chay khô

thuc-pham-chay-an-lien

Thực phẩm chay ăn liền

gia-vi-chay

Gia vị chay

Đối Tượng Khách Hàng

ca-nhan-an-chay

Khách hàng cá nhân mua lẻ đồ chay

Với khách hàng mua lẻ, Tú Uyên 94 luôn chào đón quý khách đến trực tiếp cửa hàng ở Q12 – TPHCM để lên đơn từng sản phẩm một. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua website, zalo, hotline hoặc Fanpage của Cửa hàng Tú Uyên 94.

ho-gia-dinh-an-chay

Hộ gia đình mua sỉ và lẻ

Cửa hàng Tú Uyên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hộ gia đình có truyền thống ăn chay thuần mua sỉ và lẻ thực phẩm chay sạch với giá thành phải chăng. Thực phẩm chay an toàn vệ sinh thực phẩm, an tâm cho gia đình của bạn.

nha-hang-quan-com-chay

Quán cơm chay mua sỉ

70% khách hàng của Tú Uyên 94 là nhà hàng, quán cơm chay đang hoạt động tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Lựa chọn của khách hàng là Tú Uyên 94 bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ phải chăng, chính sách hỗ trợ tốt. Bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi có kinh doanh nhà hàng, quán cơm chay và lựa chọn Tú Uyên 94.

Công ty dịch vụ đặt cơm chay

Cửa hàng chay Tú Uyên 94 hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty dịch vụ đặt tiệc chay. Với chính sách nhiều ưu đãi, báo giá cạnh tranh dành riêng cho công ty dịch vụ,.. chắc chắn rằng, Tú Uyên 94 sẽ là đối tác tin cậy, lâu dài của công ty quý vị.

Phản Hồi Từ Khách Hàng

Hình ảnh phản hồi từ khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do Tú Uyên 94 cung cấp. Nguồn được lấy ra từ fanpage của cửa hàng Tú Uyên 94 và trên Google đánh giá.

phan-hoi-khach-hang
phan-hoi-khach-hang
phan-hoi-khach-hang-3
khach-hang-phan-hoi-3
phan-hoi-khach-hang-1
phan-hoi-khach-hang-2