Mì Gói Chay Có Những Loại Nào Ngon? Mua Mì Gói Chay ở Đâu?

Nếu là người ăn chay và ghiền mì gói thì bạn không nên bỏ qua các loại mì gói chay dưới đây. Chúng là món ăn thanh đạm, mang lại sự tiện lợi khi cần ăn nhanh, tiết kiệm thời gian.

Mì chay Hảo Hảo vị lẩu nấm

Từ lâu Hảo Hảo đã là thương hiệu lớn, uy tín chuyên mặt hàng ăn nhanh như mì gói. Chất lượng sản phẩm của Hảo Hảo đã được khẳng định bởi người dùng. Nhưng để mở rộng thì trường, công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm mì chay Hảo Hảo lẩu nấm phục vụ riêng cho cộng đồng người ăn chay. Sản phẩm thuần chay nhưng mang hương vị thơm, ngon không kém gì so với các loại mì gói khác.

Khi ăn, mì chay Hảo Hảo vị nấm cho chúng ta hương vị ngọt của nước, thơm ngon đậm đà đến từ nước lẩu nấm. Chỉ cần vài phút chế nước nóng là đã có thể thưởng thức ngay món chay ngon dạng ăn liền tiện dụng.

Hiện tại Mì chay Hảo Hảo đang được bán trên thị trường theo dạng ly với ly lẻ 66g giá khoảng 8.800 đồng và thùng 24 ly 66g giá khoảng 196.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Hảo Hảo vị lẩu nấm

Mì chay Hảo Hảo vị rau nấm

Cũng là một sản phẩm khác của thương hiệu Hảo Hảo, mì chay vị rau nấm cho hương vị thơm ngon, ngọt, thanh của rau và nấm. Sợi mì dai mềm, thơm mùi rau củ kèm nước dùng ngọt dịu, đảm bảo thanh đạm cho bữa ăn.

Các thành phần của mì chay có thể bổ sung các dưỡng chất giúp cơ thể có đủ năng lượng cho một ngày dài.

Hiện tại Mì chay Hảo Hảo đang được bán tại Bách hóa Xanh theo dạng gói với gói lẻ 74g giá khoảng 4.000 đồng và thùng 30 gói 74g giá khoảng 108.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Hảo Hảo vị rau nấm

Mì chay New Way rong biển

Có thể thương hiệu chưa nổi trội với người Việt, nhưng New Way là một trong những đơn vị tiên phong và đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mì ăn liền không chiên. Trong đó, Mì chay New Way rong biển chính là sản phẩm nổi bật.

Thành phần chính của mì chay New Way là tinh bột khoai tây, các loại gia vị,… đảm bảo được sức khỏe và hương vị thơm ngon. Sợ mì dai ngon khi hòa cùng với nước nóng sẽ cho ra nước súp rong biển thơm, ngọt thanh,… hấp dẫn cho người ăn.

Hiện loại mì chay New Way rong biển đang được bán tại các siêu thị với dạng gói lẻ 70g có giá khoảng 6.200 đồng và thùng 30 gói 70g giá khoảng 175.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay New Way rong biển

Mì chay Cung Đình rau nấm chua cay

Mới lạ, độc đáo và không gây ngán là những gì người dùng cảm nhận được khi sử dụng mì chay Cung Đình rau nấm chau cay. Sợi mì có sự kết hợp giữa hương vị rau và nấm, nước dùng ngọt thanh và cay cay, rất kích thích vị giác khi ăn.

Xét về dinh dưỡng và năng lượng, sản phẩm vẫn cung cấp đủ để cơ thể hoạt động được trong một ngày dài. Chất lượng cũng đã được thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng.

Hiện loại mì chay Cung Đình rau nấm chua cay đang được bán với dạng ly lẻ 70g có giá khoảng 7.800 đồng và thùng 24 ly 70g giá khoảng 181.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Cung Đình rau nấm chua cay

Mì chay A-One vị rau nấm

A-One là thương hiệu mì gói lâu đời ở Việt Nam. Không chỉ được người dùng tín nhiệm bởi hương vị thơm ngon, mà còn bởi chất lượng của các dòng sản phẩm A-One mang lại, trong đó có mì chay vị rau nấm.

Thành phần của mì gói chay thương hiệu A-One cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng để chúng ta có thể vận động trong một ngày. Hương vị của sản phẩm là ngon, đậm đà với các sợ mì mỏng, mịn, dễ ăn.

Hiện loại mì chay A-One rau nấm chua cay đang được với dạng ly lẻ 65g có giá khoảng 6.200 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay A-One vị rau nấm

Mì chay A-One hương sen

Cũng thuộc thương hiệu A-One, mì chay hương sen mang lại hương vị đậm đà, chuẩn hương sen thoang thoảng khi được chế với nước nóng.

Thành phần chính của mì chay hương sen là bột mì, tinh bột khoai mì cùng các loại gia vị,… cung cấp đủ dưỡng chất như chất béo, protein để cho cơ thể hoạt động trong ngày dài. Chất lượng đã được thông qua bởi các bài kiểm tra khắt khe nên người dùng có thể an tâm sử dụng.

Hiện loại mì chay A-One hương sen đang được bán với dạng gói 85g có giá khoảng 5.700 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay hương sen

Mì chay lá đa 3 Miền

3 Miền cũng là thương hiệu lớn chuyên về mì gói ở Việt Nam. Với mì chay lá đa 3 Miền, mọi quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ nên người ăn chay hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Quan trọng hơn cả, chỉ với vài phút chế nước nóng, sẽ có ngay bữa ăn tiện lợi và nhanh chóng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cho ngày dài hoạt động. Sợ mì dai dai với vị rau và nấm hòa quyện với nước ngọt thanh. Bạn sẽ ăn ngon hơn khi kết hợp thêm một số loại rau ăn sống.

Hiện loại mì lá đa 3 Miền đang được bán với dạng gói lẻ 65g có giá khoảng 3.400 đồng và thùng 30 gói 65g giá khoảng 86.500 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay lá đa 3 Miền

Mì chay Mama rau củ

Là sản phẩm tới từ Thái Lan, mỳ chay Mama đủ sức để đáp ứng nhu cầu ăn chay đủ chất, đủ năng lượng cho ngày dài của bạn. Hương vị rau củ cùng nước dùng đậm đà, sợi mì dai ngon là những gì mà người dùng nhận xét khi chế biến mì chay Mama rau củ.

Hiện loại mì chay Mama rau củ đang được bán với dạng gói lẻ 60g có giá khoảng 7.200 đồng và ly lẻ 60g giá khoảng 17.200 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Mama rau củ

Mì chay Miliket hương nấm

Cũng tới từ Thái Lan, mì chay Miliket hương nấm thu hút người dùng bởi sản phẩm chất lượng, cung cấp đủ chất và năng lượng, đảm bảo thuần chay và đã trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Qua đó, cho ra sản phẩm là sợi kì mềm, mỏng thấm vị rau và nấm. Nước dùng đậm đà tạo ra một bữa ăn vừa tiện lợi, vừa ngon miệng. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được năng lượng được bổ sung đầy đủ cho cả ngày dài năng động.

Hiện loại mì chay Miliket hương nấm đang được bán với dạng gói lẻ 70g có giá khoảng 4.000 đồng và thùng 30 gói 70g giá khoảng 109.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Miliket hương nấm

Mì chay Nongshim Soon Veggie Ramyun

Là mì chay nhập khẩu từ thương hiệu Nongshim, một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu ở Hàn Quốc. Sản phẩm  được giữ trọn hương vị từ khâu sản xuất đến khi thành phẩm.

Sản phẩm đảm bảo thuần chay và an toàn cho người dùng bởi nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, không sử dụng bột ngọt và chất béo chuyển hóa. Từng sợi mì dai ngon quyện cùng vị rau củ kèm một chú vị cay nhẹ đặc trưng từ Hàn Quốc, hấp dẫn để bạn ăn hết tô mì không dừng đũa.

Hiện loại mì chay Nongshim Soon Veggie Ramyun đang được bán với giá tương đối cao. Trong đó, dạng gói lẻ 112g có giá khoảng 26.000 đồng và thùng 40 gói 112g giá khoảng 917.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Nongshim Soon Veggie Ramyun

Mì chay Unif nấm đông cô

Đây là dòng mì chay từ thương hiệu Unif của tập đoàn UNI. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thực phẩm. Trong đó, mì chay Unif nấm đông cô là sản phẩm với chất lượng rất tốt. Các công đoạn kiểm soát nghiêm ngặt từ lúc bắt đầu đến khi thành sản phẩm có thể đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần chính của mì là các loại tinh bột cùng gia vị, mì chay Unif nấm đông cô cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động trong ngày. Đặc biệt hơn, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được từng sợi mì khoai tây dai dai, thơm mùi rau củ kèm nước dùng đậm đà.

Hiện loại mì chay Unif nấm đông cô đang được bán với dạng gói lẻ 80g có giá khoảng 6.400 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon-15
Mì chay Unif nấm đông cô

Mì chay Vị Hương vị nấm

Dòng sản phẩm của công ty Thiên Hương, đơn vị đã có khoảng 50 năm trong ngành thực phẩm. Mỗi sản phẩm của thương hiệu này ngoài chất lượng được đảm bảo thì hương vị trong từng loại đều rất độc đáo, đậm chất Việt Nam.

Mì chay này được khuyến khích sử dụng cho bữa sáng, bởi chúng cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng cho tới bữa ăn tiếp theo. Từng sợi mì mềm mềm, đậm đà hương vị nấm kèm nước lèo thơm ngon đảm bảo sẽ kích thích vị giác của bạn.

Hiện loại mì chay Vị Hương vị nấm đang được bán với dạng gói lẻ 65g có giá khoảng 3.200 đồng và thùng 30 gói 65g giá khoảng 917.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Vị Hương vị nấm

Mì chay Vị Hương canh chua

Cũng với thương hiệu Vị Hương, dòng sản phẩm mì chay canh chua mang tới sự ấn tượng ở người dùng. Sợi mì mềm, tơi ăn cùng với nước dùng chua chua, ngọt ngọt đậm đà hương vị của món canh chua truyền thống.

Hương vị độc đáo, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể có thể học tập, làm việc hiệu quả. Sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và thuần chay, chay sạch cho cộng đồng người ăn chay.

Hiện loại mì chay Vị Hương canh chua đang được bán với dạng gói lẻ 65g có giá khoảng 2.900 đồng và thùng 30 gói 65g giá khoảng 79.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Vị Hương canh chua

Mì chay Vifon vị lẩu thái

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những ai muốn ăn chay nhưng cũng muốn có hương vị của nồi lẩu thái. Mì chay vị lẩu thái cho mùi thơm của rau củ, tạo được sự kích thích gây thèm ăn. Khi nếm nước dùng sẽ cảm nhận được vị chua chua cay cay của lẩu thái.

Về năng lượng, chất dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm đã được thông qua các bài kiểm định và cơ quan thẩm quyền. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Hiện loại mì chay Vifon lẩu thái đang được bán với dạng gói lẻ 65g có giá khoảng 3.800 đồng và thùng 30 gói 65g giá khoảng 104.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Vifon vị lẩu thái

Mì chay Vifon vị rau nấm

Cũng không nên bỏ qua mì chay vị nấm của Vifon. Sản phẩm phù hợp với những ai không ăn cay và thích vị thanh ngọt. Sợi mì mềm mềm, thơm mùi rau và nấm kèm theo nước dùng ngon, ngọt dịu.

Không mất quá nhiều thời gian để chế biến, mì vị rau nấm mang tới cho bạn một tô mì vừa thơm ngon vừa đảm bảo chất lượng tuyệt vời đến từ thương hiệu Vifon nổi tiếng Việt Nam. Đặc biệt, cơ thể của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho một ngày dài học tập, làm việc hiệu quả.

Hiện loại mì chay Vifon lẩu thái đang được bán với dạng gói lẻ 65g có giá khoảng 3.600 đồng và thùng 30 gói 65g giá khoảng 99.000 đồng.

mi-goi-chay-nao-ngon
Mì chay Vifon vị rau nấm

Các loại mì gói chay hiện nay

Ngoài 15 dòng mì gói chay nêu trên, ngoài trị trường vẫn còn rất nhiều loại khác của những thương hiệu uy tín khác. Có thể liệt kê như sau:

Mì gói chay Âu Lạc

Mì Chay Cung Đình

Mua mì gói chay ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể ghé bất kì khu chợ, tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi (Bách hóa Xanh; FamilyMart;… ) để mua sản phẩm này. Hoặc liên hệ về cửa hàng Tú Uyên 94 để được hỗ trợ đặt hàng online, giao hàng tận nơi. Lẻ hoặc sỉ theo thùng đều có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *