Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thực Phẩm Chay Phương Loan Đồ Chay Sạch Thuần Chay

Danh mục thực phẩm chay Phương Loan được cung cấp bởi cửa hàng Tú Uyên 94. Đầy đủ sản phẩm, giá thành phải chăng, nhận lên đơn và ship giá sỉ giá lẻ tại HCM, toàn quốc. Hotline tư vấn miễn phí 089.97.87.177.

Tú Uyên 94 là một trong những địa chỉ cửa hàng bán đồ chay. Với 5+ năm hoạt động, cửa hàng đã nhập và phân phối thực phẩm chay Phương Loan tới tay người tiêu dùng theo cả hai hình thức sỉ và lẻ.

thuc-pham-chay-phuong-loan

Đôi nét về thực phẩm chay Phương Loan

Công ty chuyên sản xuất và có nhiều năm hoạt động cung cấp đồ chay ở thị trường Việt Nam. Bằng vào chất lượng của sản phẩm, giá thành phải chăng, đồ chay của Phương Loan được nhiều đối tượng khách hàng tiếp đón. Qua đó, dần khẳng định được thương hiệu chay sạch đối với khách hàng trên cả nước.

Những dòng sản phẩm chính của chay Phương Loan, gồm: chả chay, chả cá chay, chả lụa chay, tàu hũ ky, mì căn, thịt heo quay chay, thịt kho tiêu chay….

Hiện tại, công ty có cửa hàng ở địa chỉ: 306A Cách Mạng Tháng 8, phường 10, Quận 3. Mọi người có thể liên hệ để mua thực phẩm chay Phương Loan nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Xin lưu ý rằng, công ty đã từng đưa ra lời cảnh báo về sản phẩm giả thương hiệu Phương Loan. Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng cao hơn khi mua đồ chay của hãng này.

thuc-pham-chay-phuong-loan

Bảng giá thực phẩm chay Phương Loan

Ngoài chất lượng của sản phẩm, giá thành cũng là thế mạnh của đồ chay Phương Loan. Mặc dù đã là thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường, thế nhưng giá bán thực phẩm chay thương hiệu Phương Loan lại vô cùng phải chăng, phù hợp để nhiều đối tượng người tiêu dùng mua về sử dụng.

Khuyết điểm nhỏ chính là, công ty chưa có website chính thức cũng như bảng giá công khai. Nếu có cũng sẽ là mức giá tham khảo. Để biết được sản phẩm cần mua có mức giá bao nhiêu, bạn có thể ghé thăm cửa hàng thực phẩm chay thuộc hệ thống của Phương Loan tại địa chỉ 306A Cách Mạng Tháng 8, phường 10, Quận 3 hoặc thông qua các đại lý như cửa hàng Tú Uyên 94 của chúng tôi.

Lý do chọn cửa hàng Tú Uyên 94:

Chất lượng đồ chay Phương Loan là tốt, đã được thị trường công nhận. Bên cạnh đó, cửa hàng Tú Uyên 94 cam kết thực hiện đúng quy trình bảo quản do công ty đưa ra. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi tìm cửa hàng thực phẩm chay của Phương Loan và liên hệ tới Tú Uyên 94.

Các lý do khác thuyết phục bạn, gồm:

Danh mục đồ chay Phương Loan đa dạng, được nhập trực tiếp từ công ty.

Giá bán phải chăng, theo quy định của công ty Phương Loan đưa ra.

Giao hàng tận nơi

Đổi trả miễn phí nếu không hài lòng lúc nhận hàng.

Khuyến mại, tặng quà liên tục.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: 089.97.87.177